Thu mua đất lô BT1 BT2 BT3 BT4 khu K gần trường học thuộc KĐT và Công nghiệp Mỹ Phước 2, cách bệnh viện đa khoa Mỹ Phước tầm 5km, cách trung tâm Giáo dục thường xuyên 3km, trường Trung học Phổ thông Mỹ Phước 3km. Đường nhựa rộng thoáng trãi dài Quốc lộ 13. Gần các khu trung tâm tiện ích ngoại khu như trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, nhà trẻ, nhà văn hóa thiếu nhi, trường giáo dục đào tạo….

Thu mua đất lô BT1 BT2 BT3 BT4 khu K Mỹ Phước 2

Nhu cầu Bất Động sản của chúng tôi hiện tại đang phát triển, thực hiện kế hoạch mở rộng kinh doanh, lượng tiền mà công ty chúng tôi yêu cầu thu mua cho khu BĐS này không nhỏ. Chúng tôi sẵn sàng trả mức giá cao cho việc cần mua đất Bình Dương, không mua khi không thấy trước lô đất, cam kết báo giá hợp lý sau khi xem đất, sẽ đem lại mức lợi nhuận đáng kể, chúng tôi sẽ đưa ra lời đề nghị dành cho quý ông/bà một giá cao tùy vào diện tích vị trí khu đất cần bán. Không quan trọng hướng, chúng tôi mua cả hướng xấu, cải thiện bất kể một vị trí nào. Tuy nhiên nếu có hướng tốt như hướng Nam, Đông Nam, chúng tôi sẽ luôn trả một giá cao trên mức giá thị trường trung bình cho một địa điểm tốt. Mua nhanh chóng các khu đất khác gần kề với khu K Mỹ Phước 2, chúng tôi chấp thuận rằng tất cả các chủ sở hữu khác có nhu cầu bán đất ở các khu vực lân cận cũng sẽ có được mức giá hợp lý tương tự, đảm bảo không có chủ sở hữu nào bị lầm về giá trị thật của khu đất sở hữu

Thu mua đất lô BT1 BT2 BT3 BT4

Thu mua đất lô BT1 BT2 BT3 BT4

Hỗ trợ tư vấn, cho lời khuyên liên quan vấn đề pháp lý Lô BT1 BT2 BT3 BT4 Mỹ Phước 2. Bảo đảm các anh/chị sẽ thu lại lợi nhuận đáng kể từ việc bán đất.

Chúng tôi can mua dat tai Binh Duong, có nhân viên đi xem đất ngày thứ 7 và chủ nhật, đặt cọc ngay tại khu đất và thanh toán phần tiền còn lại vào một ngày nhất định đã thỏa thuận.

 

 

 

Thu mua đất lô BT1 BT2 BT3 BT4 khu K Mỹ Phước 2
4 (80%) 2 votes

Posted by & filed under cần bán đất mỹ phước 2.