Khu căn hộ cao cấp Phú Hoàng Anh với kiến trúc hiện đại nhưng vẫn mang đậm nét Á Đông do công ty Surbana (Singapore) tư vấn thiết kế.

Tên dự án : Khu căn hộ cao cấp Phú Hoàng Anh

Địa đểm: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Huyện Nhà Bè, Tp.HCM – Việt Nam

Diện tích đất (m2): 23.810 m2

Diện tích sàn xây dựng (m2): 134.840 m2

Diện tích sàn kinh doanh (m2): 97.640 m2

Số căn hộ: 802 + 27 căn thương mại

 

Ngoài những đặc điểm nổi bật của không gian bên ngoài, khu căn hộ cao cấp Phú Hoàng Anh còn chú trọng đến việc bố trí kiến trúc không gian các căn hộ với việc đón ánh sáng và gió đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Mỗi tầng chỉ có 6 căn hộ, hành lang được bố trí thông thoáng (rộng 3m) tạo đối lưu không khí thật lý tưởng, các căn hộ có sân phơi riêng và được bố trí vào góc khuất tạo mỹ quan cho khu chung cư. Hệ thống thang máy tốc độ cao 2-2,5m/s với tỉ lệ phục vụ lý tưởng 3 căn hộ/2 thang máy giúp bạn đi lại thuận tiện và nhanh chóng.

Khu căn hộ cao cấp Phú Hoàng Anh có một không gian rộng rãi, thoáng mát tự nhiên, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của cuộc sống hiện đại, rất phù hợp với nhịp sống toàn cảnh TP.HCM năng động và đang phát triển mạnh mẽ từng ngày. Với khả năng sáng tạo và khéo léo, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp đã phác họa lên không gian từng căn hộ với nét đẹp thẩm mỹ thật sinh động và đầy sức sống

Điểm độc dáo của khu căn hộ Phú Hòang Anh này chính là nội thất được trang bị cao cấp với thiết bị hiện đại, với tiêu chí thiết kế thông thóang, mang thiên nhiên vào nhà. Ngòai ra, Khu Căn hộ Phú Hòang Anh Giai Đọan 2 có vị trí đắc địa sát khu quy họach sân Gold 36 lỗ, rất gần với các dịch vụ tiện ích như đại học quốc tế Rmit, các ngân hàng, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện quốc tế Pháp –Việt.

Các căn hộ được thiết kế hợp lý đạt tiêu chuẩn căn hộ hạng 1 với các loại: 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ … các phòng vệ sinh chủ yếu trang bị bồn tắm nằm và bố trí thoáng giúp thư giản sau những ngày làm việc mệt nhọc. Công trình được xây dựng với vật liệu và trang thiết bị hoàn thiện: gỗ đá granit của Hoàng Anh Gia Lai, sàn gỗ công nghiệp, nhôm kính nhập khẩu, thiết bị vệ sinh cao cấp TOTO, KOHLER, hệ thống khóa số…

Đánh giá bài viết

Posted by & filed under Căn hộ Phú Hoàng Anh cần bán.