Chúng tôi nhận ký gửi căn hộ Phú Hoàng Anh Nhà Bè tại vị trí đắc địa trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, ngay trục đại lộ Bắc – Nam và tiếp giáp sân Golf 36 lỗ tiêu chuẩn của khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

NHẬN KÝ GỬI CĂN HỘ PHÚ HOÀNG ANH MIỄN PHÍ

Nhận ký gửi căn hộ Phú Hoàng Anh miễn phí ở những vị trí đắc địa, có không gian thoáng rộng, chan hòa cùng những tiện ích sống đẳng cấp tiêu chuẩn, chất lượng đỉnh cao.

ky gui can ho phu hoang anh

Nhiều gia đình, đặc biệt là các gia đinh trẻ đều mong muốn sở hữu căn hộ Phú Hoàng Anh vì từ đây di chuyển tới trung tâm thành phố chỉ mất 5km, bao bọc xung quanh căn hộ Phú Hoàng Anh là hệ thống cơ sở hạ tầng, kỹ thuật phát triển hoàn thiện, đồng bộ và cao cấp của khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đồng thời, dự án Phú Hoàng Anh kết nối nhanh chóng tới mọi nhu cầu bởi rất gần trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học… Do vậy, Phú Hoàng Anh thực sự là nơi an cư lý tưởng để cha mẹ kết nối công việc trong trung tâm thành phố dễ dàng và con cái được hưởng mọi tiện ích giáo dục, y tế, vui chơi giải trí trong khu dự án hoàn chỉnh nhất.

ky gui can ho phu hoang anh 3

NHẬN KÝ GỬI CĂN HỘ PHÚ HOÀNG ANH ĐA DẠNG DIỆN TÍCH

Nhận ký gửi căn hộ Phú Hoàng Anh đa dạng mọi diện tích và mọi hướng. Từ các căn hộ nhỏ với diện tích từ 52-73m2, các căn 02 phòng ngủ (88m2) đến các căn có diện tích hơn 100m2 với 03 phòng ngủ… Nhận ký gửi căn hộ Phú Hoàng Anh kể cả chưa lắp đặt nội thất hoặc nội thất đã hoàn chỉnh.

ky gui can ho phu hoang anh 1

Căn hộ thuộc tất cả các tầng đều được chúng tôi nhận ký gửi, đặc biệt ưu tiên ký gửi căn hộ Phú Hoàng Anh ở các căn tầng trung, các khu đã đông đúc dân cư, hạ tầng và tiện ích sống hoàn chỉnh; các căn hộ có hướng view đẹp, hướng Đông Nam nhìn về trung tâm thành phố và hướng sang khu đô thị Phú Mỹ Hưng

NHẬN KÝ GỬI CĂN HỘ PHÚ HOÀNG ANH ĐỦ GIẤY TỜ PHÁP LÝ

Khi quý vị có nhu cầu ký gửi căn hộ Phú Hoàng Anh vui lòng photo sổ hồng và gửi vào địa chỉ email:  thanhthuy03012001@gmail.com cho chúng tôi.

ky gui can ho phu hoang anh 2

Căn hộ ký gửi yêu cầu đầy đủ giấy tờ pháp lý minh bạch, không có bất kỳ tranh chấp hiện tại và nguy cơ phát sinh tranh chấp trong tương lai. Nhận ký gửi căn hộ Phú Hoàng Anh chính chủ, không qua trung gian, chủ căn hộ không có vướng mắc, nợ nần với ngân hàng.

Ngoài ra, chúng tôi nhận mua bán căn hộ Phú Hoàng Anh để đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư của nhiều đối tác.

Mọi thông tin mua, bán, KÝ GỬI CĂN HỘ PHÚ HOÀNG ANH vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0934.020.537 – Ms Thủy

Đánh giá bài viết

Posted by & filed under Căn hộ Phú Hoàng Anh cần bán, TIN TỨC.