Công ty Sơn Gia tài chuyên bán sơn giả bê tông tại tỉnh Bình Định với giá rẻ

Sơn giả bê tông là một trong những công nghệ mới nhất hiện nay về trang trí nội thất, kiến trúc thẩm mỹ, trong ngành xây dựng , thay thế cho phương pháp đổ bê tông ghép cốp pha mang lại không gian sống đẹp,lạ lẫm trên nền tường bê tông.

Xu hướng hiện đại của giới trẻ, cùng với giá thành thi công sơn bê tông rẻ là điều kiện tiên quyết để chọn cho dự án, cũng như trí sáng tạo của bạn.

Sơn giả bê tông nghệ thuật có tính chất chính là dùng phương pháp bả vữa tổng hợp, nó gồm 3 thành phần, trong đó xi măng sẽ có lên bề mặt tường sau khi đã trát phẳng.

bán sơn giả bê tông tại tỉnh Bình Định

Thay vì đổ bê tông truyền thống bằng phương pháp ghép cốp pha thì đây là cách để bạn tiết kiệm thời gian. Sơn giả bê tông có ưu điểm là tạo sự loang lổ màu xám đẹp, bề mặt nhẵn mịn, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Với đặc tính này của sơn bê tông nghệ thuật nên sơn được sử dụng để thi công cho các công trình tiêu biểu như: Nhà hàng, quán ăn buffet, Quán coffee mang phong cách mới mẻ, hay những quán ăn mang phong cách Châu Âu

Giá thành rẻ hơn so với giấy dán tường ,tiết kiệm chi phí và thời gian thi công

Chúng tôi chuyên bán sơn giả bê tông tại tỉnh Bình Định ,bên cạnh đó còn bán sơn giả bê tông tại tỉnh Bình Thuận giá cạnh tranh nhất trên thị trường

Ngoài ra công ty chúng tôi còn bán con lăn sơn hoa văn tại tất cả các tỉnh thành với giá rẻ

CÔNG TY SƠN HOA VĂN GIA TÀI

Điện thoại: 0911.808.777 – 08888.38.222 –0988.316.970  Ms. Thủy

Email: sonhoavangiatai@gmail.com

http://www.canhophuhoanganh.vn

 

Đánh giá bài viết

Posted by & filed under SƠN GIẢ BÊ TÔNG.

Bài viết cùng chuyên mục