Cho thuê căn hộ Sunrise City Quận 7 nằm tại khu trung tâm Phường Tân Hưng, vị trí được xem là cửa ngõ tiến vào khu đô thị mới Nam Sài Gòn với nhiều điều kiện sống thuận lợi cùng những tiện ích vượt trội.

cho thu can ho sunrise city quan 7 4

Trải dài suốt chiều dọc 1km trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Cho thuê căn hộ Sunrise City Quận 7 kết nối giao thông thông suốt và thuận tiện tới trung tâm cũng như mọi nơi trong khu vực. Nơi giao cắt giữa các trục giao thông huyết mạch nên thuận lợi kết nối tới trung tâm Quận 1, 5, 8 cũng như Nhà Bè và Cần Giờ. Bao bọc xung quanh dự án là hệ thống trường học, bao gồm cả trường quốc tế; trung tâm thương mại mua sắm như siêu thị Lotte; Di chuyển đến trung tâm Quận 1 chỉ mất 7 phút và 3 phút là kết nối tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng cùng hệ thống bệnh viện FV, Bệnh viện tim Tâm Đức.

CHO THUÊ CĂN HỘ SUNRISE CITY QUẬN 7 VỚI NHIỀU ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI

Ưu điểm mặt bằng

Căn hộ Sunrise City được tạo dựng bởi chủ đầu tư Novaland, tự hào là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong việc ứng dụng những công nghệ mới, tiên tiến nhất hiện nay vào công trình. Đây là công trình được xây dựng và thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế 5*.

Độ cao trung bình trong dự án Sunrise City là 31-34 tầng với mặt dựng xung quanh hầu hết là nhôm kính mang đến cho công trình tầm nhìn, góc view xa và rộng lý tưởng.

cho thu can ho sunrise city quan 7 3

Trung bình mỗi sàn chứa từ 4-6 căn hộ với 4 thang máy tạo thuận lợi và riêng biệt cho cư dân. Cho thuê căn hộ Sunrise City Quận 7 thoáng rộng tối đa với độ thông tầng từ sàn đến sàn cao 3,3m. Chỗ đậu xe và tầng hầm căn hộ mang đến những tiêu chuẩn thiết kế vượt trội mà hiếm có dự án nào tại TPHCM đạt được. Tầng hầm rộng 36.000m2 cùng mỗi căn hộ có 1,5 slot đậu xe hơi, thuận lợi và an toàn cho người lái.

Ưu điểm an toàn nền móng

Lần đầu tiên tại Việt Nam, dự án căn hộ Sunrise City áp dụng công nghệ thi công kết hợp cọc với công nghệ phụt vữa của Pháp. Công nghệ này mang đến tiêu chuẩn cao về độ bền, độ biến dạng cũng như phòng chống động đất dù dư chấn có tới cấp 7. Do vậy, công trình đạt độ an toàn tuyệt đối cho cả quá trình thi công xây dựng cũng như sử dụng.

cho thu can ho sunrise city quan 7 2

Đặc biệt khu vực tầng hầm của dự án căn hộ Sunrise City áp dụng biện pháp thi công Full-Top-Down cùng hệ thống đầy đủ các thiết bị quan trắc trong khi thi công hầm nên tạo độ an toàn tối đa. Diện tích hầm rộng 36.000m2, lớn nhất tại TPHCM thời điểm hiện tại cùng độ sau lên tới 11m được hoàn thành thi công trong thời gian chỉ 8 tháng nhưng không hề biến dạng, chuyển vị tường cực thấp. Không có sự cố nào xảy ra và độ chống thấm được đánh giá tốt nhất trong các công trình thi công ở Việt Nam từ trước đến nay.

CHO THUÊ CĂN HỘ QUẬN 7 SUNRISE CITY VỚI ĐA DẠNG DIỆN TÍCH, VỊ TRÍ

cho thu can ho sunrise city quan 7

Trên nền diện tích 52.000m2 ấy phân chia thành các khu vực với đầy đủ chức năng nhà ở, trung tâm thương mại, dịch vụ… Chúng tôi cho thuê căn hộ quận 7 tphcm tại Sunrise City gồm cả 12 tòa tháp với tổng số hơn 2.000 căn hộ. Phân chia thành 3 phân khu:

Phân khu South Tower: Đây được coi là khu vực trọng điểm và cao cấp nhất trong toàn bộ dự án với 6 tòa tháp cao 30-34 tầng. Giá cho thuê căn hộ Sunrise City khu South Tower 1,2,3,4,5 phòng ngủ: Dao động từ 13-70 triệu/tháng.

cho thu can ho sunrise city quan 7 1

Phân khu Central Tower: Với 6 tòa tháp cao 34 tầng với điểm nhấn là hồ bơi tràn bờ với diện tích 700m2. Giá cho thuê căn hộ Sunrise City khu Central Tower 1,2,3,4,5 phòng ngủ dao động từ 12-68 triệu/tháng.

Phân khu North Tower: Với 2 tháp cao 34 tầng và bàn giao nhà thô cho khách hàng thỏa sức trang trí nội thất theo ý thích. Giá cho thuê căn hộ Sunrise City khu North Tower 1,2,3,4,5 phòng ngủ dao động từ 10-65 triệu/tháng.

Thông tin chi tiết về

GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ SUNRISE CITY QUẬN 7

Hãy gọi cho chúng tôi, phòng kinh doanh dự án

HOTLINE: 0988.316.970-0934.020.537.Ms Thủy

Đánh giá bài viết

Posted by & filed under Uncategorized.